Victoria Beckham đã chọn NOSEFRIDA khi bé Harper bị cảm lạnh và sổ mũi lần đầu

05/10/2016 Kiến thức

Khi bé Harper bị cảm lạnh và sổ mũi lần đầu, mẹ Victoria Beckham đã tìm thấy giải pháp hút mũi để giúp Harper không còn ngẹt và sổ mũi. Vic đã chọn dụng cụ hút mũi Nosefrida và ngạc nhiên với tính hiệu quả và dễ sử dụng của Nosefrida. Vì vậy, Vic đã không ngần ngại chia sẻ hình ảnh của Nosefrida trên Twitter kèm theo lời yêu thích Love the snotsucker xxx .

 

Dụng cụ hút mũi Nosefrida được phát minh, sáng chế và sản xuất tại Thụy Điển từ năm 1996, sử dụng chất liệu an toàn tuyệt đối cho trẻ em. (không chứa BPA, không chứa Phathelates, và những chất có thể tác động xấu đến sức khỏe trẻ em).

Không giống như các dụng cụ hút mũi khác, Nosefrida với thiết kế dễ sử dụng, không cần phải đặt ống hút vào sâu trong mũi bé mà vẫn có thể điều khiển được lực hút, hiệu quả hơn các kiểu hút bóp bóng hoặc hút mũi sử dụng pin. Miếng lọc ngăn giữa ống hút và dây hút của Nosefrida hấp thu độ ẩm để không làm khô niêm mạc nhạy cảm ở trẻ và ngăn vi khuẩn lây truyền.

Nosefrida là sản phẩm bán chạy rất được yêu chuộng bởi các bà mẹ tại Hoa Kỳ và Châu Âu vì có hiệu quả cao, vệ sinh và an toàn. Sử dụng một dụng cụ hút mũi tiện dụng như Nosefrida sẽ giúp bé dễ thở, ăn ngủ ngon và nhanh chóng khỏi bệnh. Đây là một dụng cụ trợ giúp cần có của gia đình có con nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh.

Tagged , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *