Chính sách & Quy định chung

I. Nguyên tắc chung

Nosefrida.vn là website thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, bán hàng trực tuyến cho khách hàng. Với mục tiêu trở thành cầu nối giữa nhãn hàng và người tiêu dùng, tạo kênh mua sắm trực tuyến hiện đại, chúng tôi mong muốn cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé nhập khẩu chính hãng với giá cả chính xác. Hoạt động mua bán tại https://nosefrida.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử: Website thương mại điện tử Nosefrida.vn do Công ty TNHH Arum phát triển với tên miền giao dịch là: nosefrida.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT nosefrida.vn”)

Định nghĩa chung:

Người bán là Công ty TNHH Arum.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT nosefrida.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình mua hàng online

Bước 1: Chọn sản phẩm và số lượng sản phẩm mua

Bước 2: Khách hàng bấm vào sản phẩm mình muốn mua để tới trang đặt hàng của sản phẩm.

Tại đây, khách hàng xác nhận số lượng sản phẩm mình muốn mua rồi tiến hành thanh toán.

Bước 3: Khách hàng điền thông tin nhận hàng của khách hàng vào trang tiến hành thanh toán

Thanh toán sản phẩm:

Khách hàng chọn một trong hai hình thức thanh toán:

– Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

– Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Bước 4: Đặt hàng thành công và chờ xác nhận giao hàng

Sau khi đã đặt hàng thành công với trường hợp chọn thanh toán tiền mặt khi nhận hàng; hoặc chuyển khoản thành công với trường hợp chọn thanh toán chuyển khoản Nosefrida sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin và cam kết thời gian giao hàng.