Thương Hiệu

doctor

Công ty ARUM là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm nổi tiếng Nosefrida và Windi đến từ Thụy Điển – Made in Sweden. Chúng tôi mong muốn đem tới bố mẹ Việt những sản phẩm an toàn, hiệu quả và được sự tín nhiệm của hàng triệu bố mẹ ở Mỹ, Châu Âu và 38 quốc gia khác trên thế giới.

 

 

nosefridalogo

 

Nosefrida được phát triển bởi các bác sĩ Tai Mũi Họng viện MAS, sản xuất tại nhà máy hiện đại tại Malmö – Thụy Điển và được bán ra thị trường từ năm 1996. Dụng cụ hút mũi Nosefrida được cấp bằng sáng chế, sản xuất và đăng ký với sản phẩm y tế (MPA) tại Thụy Điển và đươc chấp thuận bởi FDA (Quản lý Dược và Thực Phẩm, Mỹ). Hút mũi Nosefrida hiện là sản phẩm bán chạy nhất tại các trang web thương mại nổi tiếng về đồ dùng trẻ em tại Mỹ như Amazon, BabiesrUs … Luôn được giới thiệu là sản phẩm hiệu quả, an toàn và cần có trong tủ thuốc gia đình.

 

 

windi-1

 

Windi được phát triển và sản xuất bởi Astra Tech AB ở Mölndal, Thụy Điển và được bán ra thị trường từ năm 2011. Ống thông Windi được cấp bằng sáng chế, thiết kế, sản xuất và đăng ký với sản phẩm y tế tại Thụy Điển và đươc chấp thuận bởi FDA (Quản lý Dược và Thực Phẩm, Mỹ). Sử dụng Windi như một giải pháp tự nhiên giúp trẻ giảm chứng đầy hơi, táo bón và khóc dạ đề.